Block Facebook Là Gì? Cách Block Facebook Người Khác 100% Đã Test

FACEBOOK BLOCK LÀ GÌ?

Block facebook của một ai đó là một hành động hiểu nôm na trên facebook đó là không bao giờ thấy người đó trên facebook, tức là xóa vĩnh viễn người đó ra khỏi cuộc đời sống ảo trên facebook của bạn. Block facebook đây là hành động cương quyết mạnh mẽ không muốn người đó xuất hiện khi bạn lên facebook nữa nên khi muốn block facebook người khác hãy nên suy nghĩ kỹ một lần nữa xem bạn có thật sự muốn block ai người đó không

Nếu bạn muốn biết Cách tìm comment người khác trên facebook thì tham khảo bài viết này nhé: http://www.sanjuan38.com/cach-tim-comment-tren-facebook/

TẠI SAO PHẢI BLOCK FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

Mọi người chặn người khác vì nhiều lý do. Cùng xem qua một vài lý do xem mình có nằm trong những lý do dưới đây trước khi quyết đinh block facebook của người khác nhé.

  1. Nếu bạn không muốn biết về thông tin người khác nữa và muốn ngăn họ không xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn mọi lúc và mọi lúc.
  2. Nếu bạn không muốn hiển thị bất cứ điều gì bạn có trên nguồn cấp dữ liệu của mình cho người khác.
  3. Đối với trường hợp chuyên nghiệp như các công ty thì việc chặn một ai đó hay block facebook của những đối thủ là một điều cần thiết vì thường những công ty có chính sách bảo mật cao họ sẽ làm như vậy?
  4. Ngoài ra tôi chắc chắn rằng các bạn đều không muốn ông chủ hoặc giáo viên hoặc cha mẹ của bạn xem cuộc sống cá nhân và xã hội của bạn.
  5. Nếu một người gây khó chịu cho bạn. Những điều này có thể bao gồm các trường hợp khi một người kích thích bạn với các yêu cầu làm bạn bực tức hoặc luôn chia sẻ những thứ bán hàng của họ hoặc cũng có thế bao gồm những người cố xâm nhập vào không gian cá nhân của bạn.
  6. Một hành vi phạm tội nghiêm trọng hơn là khi một ngườ tin nhắn không thích hợp quấy rối bạn. Hành viđánh vào tâm lý của bạn đe dọa bạn và bạn muốn những người như vậy ra khỏi cuộc sống của bạn ở trường hợp đầu tiên

CÁCH BLOCK FACEBOOK NHANH NHẤT 100% ĐÃ TEST

Để block facebook người khác các bạn thao tác đơn giản như sau:
  1. Nhấp vào ở trên cùng bên phải của bất kỳ trang Facebook nào.

  1. Nhấp vào Các phím tắt bảo mật.
  2. Nhấp Làm thế nào để tôi ngăn không cho ai làm phiền tôi?

  1. Nhập tên của người bạn muốn block facebook và nhấp block hoặc chặn.
  2. Chọn người cụ thể bạn muốn loại khỏi danh sách xuất hiện và nhấp vào Chặn lại hoặc block

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI BẠN BLOCK FACEBOOK CỦA MỘT AI ĐÓ

Người đó có biết tôi đã block facebook họ không?

Thứ nhất, điều quan trọng là phải nhận ra rằng người bạn đã chặn không được thông báo. Họ không được nói rằng bạn đã chặn họ, giống như nếu bạn không quen với họ. Không có thông báo.

Tuy nhiên, nếu người đó đào bới một chút, họ có thể phát hiện ra rằng bạn đã chặn họ.

Điều này là do khi bạn block facebook của một ai đó, họ không thể nhìn thấy dòng thời gian của bạn trên Facebook nữa. Ở tất cả. Nếu họ nhớ địa chỉ web của dòng thời gian của bạn – ví dụ facebook.com/sanjuan38 – và họ gõ vào đó, họ sẽ thấy thông báo lỗi trên Facebook cho biết họ không thể hiển thị dòng thời gian. Tuy nhiên, nếu họ đăng xuất khỏi Facebook và đăng nhập vào một tài khoản khác, hoặc tạo một tài khoản mới và gõ địa chỉ web của bạn thì hồ sơ của bạn sẽ xuất hiện (mặc dù họ chỉ nhìn thấy thông tin mà bạn đã công khai).facebook . com / sanjuan38- và họ đã đánh máy vào, họ sẽ thấy thông báo lỗi trên Facebook cho biết họ không thể hiển thị dòng thời gian. Tuy nhiên, nếu họ đăng xuất khỏi Facebook và đăng nhập vào một tài khoản khác, hoặc tạo một tài khoản mới và gõ địa chỉ web của bạn thì hồ sơ của bạn sẽ xuất hiện (mặc dù họ chỉ nhìn thấy thông tin mà bạn đã công khai).

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *