Căn Hộ Vinhome Giảng Võ – công trình hội tụ công nghệ xây dựng hàng đầu tại hà nội

Căn Hộ Vinhome Giảng Võ đang là dự án nổi bật tại hà nội với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thủ đô hà nội được chủ đầu tư VinGroup sử dụng công nghệ xây dựng mới, vật liệu xây dựng hiện đại xứng danh là bộ mặt tại Thủ Đô Hà Nội.

Cùng tìm hiểu dự án căn hộ vinhome giảng võ được ứng dụng công nghệ mới như thế nào?

Có thể nói dự án mới nhất từ VinGroup mang tên Vinhomes Giảng Võ đã tiên phong trong xu thế đô thị thông minh – tiện ích hạng sang trong hiện trạng các khu đô thị ngày càng đông dân như hiện nay . Địa điểm 148 Giảng Võ là vị trí được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án. Tại dự án Vinhomes Gallery cũng không ngoại lệ, tiện ích trường học Vinschool được tích hợp ngay chính trong quy mô dự án. Chính vì vậy Vinhomes gallery sẽ đem đến cho các cư dân sống tại dự án một cuộc sống không gian sống lành mạnh mà các khách hàng hiện nay đang tìm kiếm .

Vinhomes Giảng Võ Hà Nội sẽ có mức giá phù hợp với dự án khác

Giá bán chung cư này được dự đoán sẽ không hề đắt hơn các dự án chung cư cùng khu vực vì mục tiêu từ đầu của VinGroup là mang đến lợi ích cho xã hội hơn là đầu tư sinh lời. Cùng với việc kế thừa tinh thần cũng như nhịp độ của dự án trước đó. Tuy nhiên, việc sử dụng như thế nào và sử dụng ra sao để tạo được hiệu quả tốt nhất, nơi rộng không gian ngôi nhà mà không phá hỏng đi cấu trúc lại là điều không hề đơn giản. Vinhomes Giảng Võ sẽ có 1 mức giá hợp lý nhất đảm bảo các nhu cầu nhà ở và làm việc của khách hàng.

Nên mua chung cư Giảng Võ tại thời điểm nào là tốt nhất ?

Vì dự án này sẽ bao gồm nhiều toà nhà khác nhau nên bạn cần xem xét địa điểm tòa nhà đó được xây dựng trước khi quyết định mua. Việc lựa chọn các hướng nhìn là khu vực trống trước mặt, có thể là công viên, vườn cây là rất quan trọng hiện nay khi tiến hành lựa chọn nhà ở . Vinhomes Giảng Võ cam kết có thể đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của khách hàng khi được xây dựng trên không gian thoáng đãng, phía trước là đường lớn, phía sau là hồ Giảng Võ xanh mát. Vinhomes Gallery được xây dựng trên không gian thoáng đãng, phía trước là đường lớn, phía sau là hồ Giảng Võ xanh mát. Đây là tiêu chí rất quan trọng khi chọn mua chung cư. Hướng của tòa chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa chính của tòa nhà.

Tiện ích Vinhomes Giảng Võ đang được hoàn thiện tại các toà nhà

Tính đến thời điểm hiện tại , các toà nhà tại đây đã sắp sửa hoàn thiện. Toà nhà B6 Giảng Võ sẽ được xây dựng với 3 khối nhà kết hợp 13-15-17 tầng. Mỗi khối dự kiến có đến 200 căn hộ với tổng vốn đầu tư căm trăm tỷ đồng.. Người dân có trách nhiệm ủng hộ chủ trương của thành phố, tham gia cùng chủ đầu tư và địa phương trong quá trình thực hiện dự án. Khi có hơn 2/3 số dân sống trong khu vực dự án đồng ý thì chủ đầu tư được phép triển khai.Với sự tư vấn từ các kiến trúc sư hàng đầu thế giới cùng với sự nghiên cứu chi tiết nhu cầu nhà ở tại Việt Nam thì các căn hộ được thiết kế với diện tích tối thiểu 50 m2 và đa dạng từ 1pn, 2pn, 3pn. Các diện tích tầng 1 của Căn Hộ Vinhome Giảng Võ sẽ không bố trí để ở, ưu tiên phục vụ các mục đích công cộng của cộng đồng và kinh doanh dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *