Giới Thiệu

San Juan Composites được thành lập vào tháng 5 năm 1998 bởi một nhóm các nhà xây dựng du thuyền Pacific Northwest chủ yếu để xây dựng dòng SanJuanYachts® bằng cách kết hợp các công nghệ xây dựng thuyền truyền thống và tiên tiến. Du thuyền của chúng tôi được xây dựng bằng tay tại Hoa Kỳ bởi đội ngũ các nhà chế tạo thuyền của chúng tôi, cung cấp chuyên môn công nghệ cao truyền thống và không gì sánh bằng. Nói chung chúng tôi trung bình 15 năm kinh nghiệm xây dựng tàu thuyền cho mỗi nhân viên.

Các đối tác Donald Campbell và Randy McCurdy đã có kinh nghiệm xây dựng những chiếc du thuyền tùy chỉnh tại Admiral Marine Works làm Tổng Giám đốc và Giám đốc Sản xuất. Randy từng là Giám đốc Sản xuất với Nhà máy đóng tàu Westport trong 14 năm. Donald đã dành 8 năm đua và xây dựng những chiếc du thuyền đua cho các cuộc đua ở Mỹ.Trọng tâm của San Juan Composites là việc xây dựng các du thuyền kết cấu cao cấp và các công trình sử dụng các phương pháp sản xuất hiện đại. Hỗ trợ truyền nhựa chân không và máy cắt bằng máy tính 5 trục (CNC) được sử dụng để tạo ra các cấu trúc phức hợp có độ bền cao với độ chính xác chưa từng có. Quá trình truyền của chúng tôi sản xuất các bộ phận mạnh mẽ, nhẹ và cung cấp một môi trường làm việc được cải thiện ngoài việc thân thiện với môi trường bên ngoài. Tất cả các bộ phận cấu tạo trên du thuyền của chúng tôi đều được ép nhựa Corecell®, bao gồm thân tàu, boong, pilothouse, vách ngăn và nắp. Đội ngũ thợ thủ công của chúng tôi sử dụng chuyên môn để xây dựng toàn bộ du thuyền của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi sành điệu.


Chúng tôi được đặt tại Anacortes xinh đẹp, Washington trên đảo Fidalgo ở Quần đảo San Juan, nơi có một số chuyến bay tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi mạnh mẽ khuyến khích khách hàng của chúng tôi để tàu hòn đảo xinh đẹp của chúng tôi với SanJuanYachts mới của họ trước khi vận chuyển các nhà tàu.


Xây dựng du thuyền của chúng tôi có trụ sở tại một nhà máy mới công nghệ cao 65.000 feet vuông cao bay du thuyền. Chúng tôi được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại, bao gồm hai xưởng phun sơn công nghệ 60 x 25 x 16 ‘, hướng tới sản xuất thân thiện với môi trường, an toàn, hiệu quả. Cơ sở của chúng tôi nằm trên 4,5 mẫu đất được xây dựng rào chắn và gần bờ sông Anacortes bao gồm hai tòa nhà 25.000 và 12.000 foot vuông để sản xuất và một kho chứa du thuyền rộng 3.000 foot vuông.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng, dịch vụ và sửa chữa đầy đủ cho du thuyền của chúng tôi trên khắp Bắc Mỹ và giúp các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể đi du lịch bất cứ nơi nào trên thế giới, nếu cần. Tất cả các tàu thuyền giao trong Bắc Mỹ sẽ được đi kèm với một kỹ thuật viên SanJuanYachts để đảm bảo việc đưa ra đúng và kịp thời và đưa vào hoạt động của tàu cũng như định hướng khách hàng mới.