Sở hữu ngay căn hộ celadon city Tân Phú

Celadon city là một trong những khu đô thị mới có mức đầu tư lớn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ có kiến trúc độc đáo, hệ thống tiện ích đẳng cấp mà nội thất của các căn hộ nơi đây cũng được xếp vào hàng tuyệt phẩm.

Nội thất sang trọng tới từ các thương hiệu nổi tiếng

Nội thất đóng vai trò quan trọng đối với một căn hộ. Nó không chỉ đơn thuần là những đồ dùng trong nhà mà còn thể hiện cá tính của chủ nhân. Hơn nữa chúng mang tới sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Ý thức được điều đó, chủ đầu tư của celadon city dồn rất nhiều tâm huyết để trang bị nội thất cho các căn hộ của mình.

Thật hiếm có căn hộ xây sẵn nào có nội thất hoàn hảo như những căn hộ ở celedon city. Trong đó tất cả vật dụng đều rất sang trọng và tiện nghi. Nó mang tới cho cư dân nơi đây cuộc sống sung túc nhưng vẫn toát lên vẻ tinh tế, hiện đại.

Toàn bộ căn hộ ở khu đô thị Celadon city đều được trang bị hệ thống nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Bởi vậy chúng có sự đảm bảo về độ bền bỉ, tính thẩm mĩ cao cũng như tôn lên đẳng cấp của chủ nhân .

Căn hộ celadon city ở quận tân phú với thiết kế đặt biệt bạn có thể so sánh các dạng căn hộ khác ở bất động sản để có cái nhìn rõ hơn về dự án của chúng tôi.

Thiết kế nội thất hợp phong thủy

Người Việt Nam đặc biệt coi trọng vấn đề phong thủy trong nhà ở. Ngay cả quá trình lựa chọn nội thất cùng vô cùng kĩ lưỡng. Sao cho tất cả phải mang lại phong thủy tốt cho gia chủ. Như vậy mới có thể thu tài, đón lộc và mang vượng khí cũng như sức khỏe tới cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Trong căn hộ tại Celedon city tất cả đồ vật đều có màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp với cung mệnh của gia chủ. Ví dụ như gia chủ mệnh kim sẽ hợp với căn hộ có tông màu trắng làm chủ đạo. Xen vào đó là các vật dụng màu vàng nhạt hay màu bạc, … Hoặc căn hộ chủ yếu là màu xanh sẽ hợp với chủ nhân mệnh thủy hay mệnh mộc, …

Dưới đôi mắt tinh tường cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành, các kiến trúc sư của Celadon city đã hô biến các căn hộ tại đây thành nơi quy tụ những yếu tố tốt đẹp nhất trong phong thủy.

Celadon city biến ước mơ về một không gian sống xanh, sạch, đẹp và tiện nghi của khách hàng thành hiện thực. Vậy còn chần chừ gì mà không tậu ngay một căn hộ trong khu đô thị mới hiện đại và sang trọng để khởi đầu cuộc sống mới cho gia đình nhỏ của mình nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *